Mẫu bánh sinh nhật dành cho nam giới. Cũng là những mẫu bánh kem đẹp, ngọt ngào. Tuy nhiên khác với mẫu bánh dành cho nữ giới. Những mẫu bánh sinh nhật dành cho đấng mày râu thường mang những họa tiết độc đáo, mạnh mẽ, đầy nam tính. Đôi khi mang theo sự hài hước, ngộ nghĩnh nhưng vẫn chất lừ. Cùng MIN BAKERY khám phá những mẫu bánh nam giới hot nhất hiện nay nào!

 • BÁNH SINH NHẬT DÂU TÂY HIỆN ĐẠI

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật dâu tây hiện đại Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Trang trí bánh bằng dâu tây, bột cacao và trái cây khô. Một mẫu bánh sinh nhật hiện đại, sang trọng. Mẫu bánh phi giới tính và dành cho mọi lứa tuổi.
 • Bánh sinh nhật hiện đại mẫu dâu tím

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật hiện đại mẫu dâu tím Bánh cốt gato vani 4 lớp và 3 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể lựa chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Bánh decor theo phong cách hiện đại, đơn giản, sang trọng. Trang trí bằng bánh macaron tím và dâu tây tươi. Một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân.
 • Bánh sinh nhật hiện đại mẫu socola cam

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật hiện đại mẫu socola cam Bánh cốt gato vani 4 lớp và 3 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Trang trí bánh bằng socola và hoa quả tươi. Một mẫu bánh sinh nhật hiện đại, sang trọng, cao gấp rưỡi mẫu bánh thông thường. Mẫu bánh phi giới tính và dành cho mọi lứa tuổi.
 • Bánh sinh nhật hiện đại, mẫu socola bào

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật hiện đại, mẫu socola bào Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể lựa chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Bánh được decor theo phong cánh hiện đại, nhưng sang trọng. Trang trí đơn giản bằng socola và dâu tây.
 • BÁNH SINH NHẬT NAM GIỚI MẪU RƯỢU & TIỀN

  Giá: Liên hệ

  BÁNH SINH NHẬT NAM GIỚI MẪU RƯỢU & TIỀN Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Trang trí bánh theo phong cách hiện đại, nam tính. Phù hợp cho đấng mày râu.
 • BÁNH SINH NHẬT NAM GIỚI MẪU TIỀN VÀNG ĐÔ LA

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật NAM GIỚI mẫu tiền vàng đô la sang chảnh Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Trang trí bánh bằng kẹo socola và phụ kiện phù hợp. Một mẫu bánh sinh nhật hiện đại, sang trọng… món quà ý nghĩa cho đấng mày râu
 • BÁNH SINH NHẬT SOCOLA HIỆN ĐẠI

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật SOCOLA hiện đại Mẫu bánh sinh nhật socola, bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vị socola. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Bánh decor theo phong cách hiện đại, sang trọng. Mẫu bánh phi giới tính và dành cho mọi lứa tuổi.
 • Bánh sinh nhật việt quất macaron

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật việt quất macaron Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Bánh được trang trí bằng việt quất tươi, bánh macaron, vương miện và kem tươi. Một mẫu bánh sinh nhật hiện đại, sang trọng. Món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân.
 • Bánh sinh nhật việt quất tươi

  Giá: Liên hệ

  Bánh sinh nhật việt quất tươi Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Trang trí bánh bằng việt quất tươi và kem tươi. Một mẫu bánh sinh nhật hiện đại, sang trọng. Món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân.
 • Mẫu bánh sinh nhật socola hiện đại

  Giá: Liên hệ

  Mẫu bánh sinh nhật socola hiện đại Bánh cốt gato vani 3 lớp và 2 lớp kem tươi vani. Khách hàng có thể chọn cốt bánh, vị kem và nhân bánh theo sở thích. Trang trí bánh bằng socola đen, socola trắng, dâu tây và kem tươi. Một mẫu bánh hiện đại, sang trọng mang phong cách Âu. Mẫu bánh phi giới tính và dành cho mọi lứa tuổi.